1. Làm sao để lấy mật ong ra khỏi tổ?

  Làm sao để lấy mật ong ra khỏi tổ?

  Tổ ong thì bạn biết rồi đấy, đựng đầy ắp mật ong. Nhưng làm thế nào để người ta có thể tách được các giọt mật từ trong các ô lục giác bằng sáp ấy ra khỏi tổ để cho bạn một hũ mật ong sánh quyện ngọt ngào? Mời bạn xem cách lấy mật bằng máy ép mật ong thủ công dưới đây nhé
 2. Tại sao mật ong không bị hư?

  Tại sao mật ong không bị hư?

  Bạn có biết mật ong được coi là một trong rất ít loại (hay là duy nhất) thực phẩm để trong suốt một thời gian dài mà không bị hư hỏng?
 3. Mật ong nguyên chất

  Mật ong nguyên chất

  Mật ong nguyên chất là thần dược được hình thành do các con ong hút các dịch ngọt hay còn gọi là mật hoa, lá, chồi để mang về tổ, sau đó tinh luyện lại bằng cách cho bốc hơi hết hơi nước và đồng thời bổ sung một số enzim. Nên Mật ong nguyên chất là mật ong tự nhiên không có sự can thiệp hay chế biến từ con người mà hoàn toàn được tạo ra và bảo quản bởi đàn ong một cách hết sức tự nhiên.
 4. Mật ong nóng hay mát

  Mật ong nóng hay mát

  Mật ong nóng hay mát vậy? Mật ong nguyên chất có tính hàn như làm mát và thanh nhiệt chứ không có nóng như mọi người từng nghĩ. Vì vậy các bạn đừng lo lắng khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến mật ong nguyên chất nhé!
 5. Mật ong gừng

  Mật ong gừng

  Mật ong gừng được coi là thuốc biệt dược của tự nhiên ban tặng để chữa trị các bệnh về Hô hấp, Hen suyễn, hay bệnh khó tiêu...Hơn nữa, Mật ong gừng còn giúp cơ thể con người khỏe mạnh và tăng sức đề kháng rất tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm Mật ong và các nông, lâm sản khác được thu hoạch từ rừng.
 6. Mật ong nước ấm

  Mật ong nước ấm

  Mật ong nước ấm và chanh pha lẫn hay pha riêng biệt đều rất tốt cho sức khỏe. Nước ấm giết chết các vi khuẩn trong nước hoặc làm cho nó trở nên vô hại. Chanh và mật ong cũng có tính chất kháng khuẩn, là chất chống oxy hóa rất tốt cho da cũng như sức khỏe cơ thể.
 7. Mật ong nghệ

  Mật ong nghệ

  Mật ong nghệ là một bài thuốc dân gian cổ truyền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có tác dụng chữa bệnh khá đặc trị cho một số bệnh mà Tây y không thể can thiệp sâu được. Để biết thông tin và cách sử dụng hỗn hợp Mật ong nghệ, xin các bạn hãy đăng nhập Website: ://www.matongphanhoa.com/ để tìm hiểu sâu hơn trong từng tình huống chữa bệnh hay làm đẹp một cách cụ thể nhé.
 8. Mật ong trị thâm

  Mật ong trị thâm

  Dùng Mật ong trị thâm là một bài thuốc dân gian khá hiệu quả mà được sử dụng khá phổ biến, hầu như bất kỳ cơ sở làm đẹp nào cũng phải sử dụng đến phương pháp này. Bởi các nguyên liệu đều được lấy từ tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng và hơn thế nữa, nó còn mang lại hiệu quả cao và xóa vết thâm nhanh nhất. Tại sao bạn không tự mua Mật ong về nhà để tự mình làm? Nó vừa rẻ và không mất công tới các Spa!
 9. Mật ong

  Mật ong

  Mật ong nếu bạn sử dụng lâu dài bạn sẽ thấy da dẻ hồng hào, các sớ thịt săn chắc hơn, các bệnh tật như cảm cúm, bệnh ho cũng không xuất hiện trở lại và bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, sức đề kháng cao hơn nhiều. Tác dụng của Mật ong đã được các nhà khoa học Hà Lan đã tìm thấy trong mật ong một thành phần mới trước đây chưa hề biết đến có tác dụng diệt vi khuẩn rất hiệu quả.
 10. Mật ong trị ho

  Mật ong trị ho

  Mật ong trị ho là phương pháp an toàn và hết sức hữu dụng trong điều trị ho, các bạn đã biết hết cách sử dụng và làm như thế nào cho đúng cách không? Hãy liên hệ với chúng tôi để có Mật ong chất lượng và tư vấn cách dùng để chữa trị bệnh ho hay làm đẹp nhé.
 11. Mật ong trị mụn

  Mật ong trị mụn

  Mật ong trị mụn như thế nào? Cách sử dụng mật ong nguyên chất trong các phương pháp làm đẹp như thế nào là hiệu quả và an toàn nhất? Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ trong cách bảo quản và sử dụng sản phẩm mật ong tốt nhất nhé.
 12. Mua mật ong nguyên chất tphcm

  Mua mật ong nguyên chất tphcm

  Mua mật ong nguyên chất tphcm ở đâu? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng được những nông sản thu hoạch từ rừng mà thiên nhiên ban tặng, chỉ có chúng tôi mới đáp ứng thỏa mãn chất lượng của mật ong rừng cho bạn.